Best Sellers, June 2018

5 อันดับสินค้าขายดี มิ.ย. 2018

  1. CC Gabrielle Medium – Black              (2,890 THB)
  2. CC Gabrielle Small – Black                  (2,690 THB)
  3. BL Mini City Lambskin GHW – Black  (2,990 THB)
  4. Insert Bag (ที่จัดระเบียบกระเป๋า)              (590 THB)
  5. CC Boy 10″ Calfskin So Black – Black      (2,890 THB)

 

5 อันดับสินค้าขายดี มิ.ย. 2018
1. CC Gabrielle Medium – Black (2,890 THB)
2. CC Gabrielle Small – Black (2,690 THB)
3. BL Mini City Lambskin – Black GHW (2,990 THB)
4. Insert Bag (ที่จัดระเบียบกระเป๋า) (590 THB)
5. CC Boy Calfskin So Black – Black (2,890 THB)

 

 

 

 

 

Monthly Summary

  • CC Gabrielle ซึ่งเป็นสินค้าเปิดตัวสินค้าแรกของร้านเรา ก็ยังคงเป็นสินค้าที่ขายดีที่สุดอยู่ ด้วยความสวยของหนังวัวยับ ฐานหนังวัวแบบแข็ง อะไหล่และสเกลที่เป๊ะใกล้เคียงกับของออริจินัล (แม่ค้ามีของออริจินัลในครอบครองทั้งสองไซส์) ประกอบกับฟังก์ชั่นการใช้งานของกระเป๋ารุ่นนี้ ที่ไม่ได้เป็นแค่กระเป๋า หากแต่ยังเป็นเครื่องประดับไปในตัวของสาว ๆ ได้ด้วยอีกต่างหาก ใช้แล้วดูคล่องแคล่วและทันสมัยแน่นอน ของมันต้องมี
  • ด้วยไลฟ์สไตล์ของคนไทยและกลุ่มลูกค้าหลักของเราเป็นสาว ๆ วัยทำงานที่มีสัมภาระและของใช้จุกจิกพกติดตัวระหว่างวันค่อนข้างเยอะสิ่ง ทำให้ CC Gabrielle Medium เป็นไซส์ที่สาว ๆ ตัดสินใจเลือกใช้มากกว่า CC Gabrielle Small (แต่สุดท้าย สาว ๆ หลายคน ที่จัดใบแรกไปแล้ว ก็มักจะกลับมาจัดใบที่สองที่เป็นคนละไซส์ไปใช้คู่กัน เพราะใบนึงก็จุ ใบนึงก็น่ารัก)
  • ถึงแม้ BL Mini City Lambskin ของจะ back in stock ในช่วงสัปดาห์สุดท้ายของเดือน แต่ยอดสั่งจองและสั่งซื้อก็พุ่งทะลุจนเกือบจะขึ้นแท่นอันดับ 1-2 ได้ไม่ยากเลยทีเดียว รุ่นนี้เป็นรุ่นสามัญประจำบ้าน น้ำหนักเบา จิ๋วแต่จุ แต่งตัวง่าย ใช้งานง่าย ไม่ต้องดูแลเยอะ เรียกได้ว่า หาข้อเสียของเค้าแทบไม่เจอเลยค่ะ (ยกเว้นไซส์ ซึ่ง Mini City อาจจะเล็กไปสำหรับบางคน แต่ยังไงกระเป๋าตระกูลนี้ก็มีให้เลือกตั้ง 3 ขนาดนี่เนอะ)
  • อย่างที่บอก สาว ๆ ประจำร้านเรามักชอบกระเป๋าขนาดกลางถึงใหญ่ เช่น ตระกูล HM ฯลฯ อีกทั้ง แต่ละคนก็มีกระเป๋าตระกูล BL City ซึ่งมักทรงย้วย ๆ กันในครอบครองอย่างน้อยคนละ 1 ใบ พอเรามี Insert Bag (ที่จัดระเบียบกระเป๋า) ออกมาขายปุ๊บ สาว ๆ ก็ตามมาสั่งซื้อกันแทบจะทันทีแบบไม่ต้องคิดเยอะ
  • สุดท้าย CC Boy 10″ Calfskin So Black ก็ยังคงติดโผ ถึงแม้หนัง Soft Caviar จะ out of stock ไปแล้ว แต่หนัง Calfskin ก็ยังขายดิบขายดี (ขอกระซิบว่าหนังวัวของเราสวยดูแพงเกินราคามากๆ) เนื่องด้วยอะไหล่ So Black เป็นหนึ่งใน signature ของร้านเรา เป็นเจ้าแรกในไอจี ถือแล้วไม่ค่อยซ้ำใคร และแต่งตัวง่าย ส่วนกระเป๋าทรง CC Boy 10″ เอง ก็เป็นทรงและไซส์ยอดฮิตของสาว ๆ บ้านเราอยู่แล้ว เพราะรูปทรงดูทันสมัย ใช้งานง่าย และน้ำหนักเบา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *