ประกาศ ยกเลิกการขายที่หน้าร้าน SOS

เนื่องจากสถานการณ์บ้านเมืองและวิกฤตโควิดที่ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจ ทางแบรนด์ของเราจึงไม่ได้ต่อสัญญากับ SOS ตั้งแต่กลางปี 2020 และคงไว้แต่การซื้อขายผ่านช่องทางออนไลน์ ได้แก่ LINE, Shopee, และ Lazada เพียงเท่านั้น

ทางแบรนด์สัญญาว่า เราจะพยายามสร้างคอนเทนต์ ถ่ายภาพนิ่ง ถ่ายวิดีโอ และระบุรายละเอียดสินค้าบนสื่อออนไลน์ในช่องทางต่าง ๆ ให้ชัดเจนและครบถ้วนที่สุดเท่าที่จะทำได้ รวมถึงการรักษาคุณภาพและมาตรฐานของสินค้าและบริการ นอกจากนี้ เราจะพยายามไปออกบูธ (pop-up store) เมื่อวิกฤติโควิดดีขึ้นและมีโอกาสอันเหมาะสม

ทั้งนี้ เราขอขอบพระคุณลูกค้าทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ที่ให้การสนับสนุนเราเสมอมา ลูกค้าทุกท่านยังสามารถสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ได้ตามปกติทุกช่องทาง รวมถึงการชำระผ่านบัตรเครดิตทุกช่องทาง สุดท้ายนี้ ทางเราหวังว่า เมื่อสถานการณ์ดีขึ้น และเรายังคงได้รับการสนับสนุนจากทางลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เราจะสามารถกลับมาเปิดบริการออฟไลน์ และมีหน้าร้านให้ลูกค้าได้เลือกชมสินค้าอีกครั้งเช่นกันค่ะ

รักและขอบคุณจากใจ

Kwanmanie’s Closet

========================

❤️ ลูกค้าสามารถเลือกชมสินค้าทั้งหมดได้ทางเว็บไซต์ www.kwanmaniescloset.com และ/หรือ Instagram @kwanmanies.closet และสั่งซื้อสินค้าได้ทางช่องทางต่อไปนี้…

? สั่งซื้อสินค้าทาง Line (Recommended*) >> http://nav.cx/7dMETrM

? สั่งซื้อสินค้าบน LINE MyShop https://shop.line.me/@kwanmaniescloset

? สั่งซื้อสินค้าบน Shopee >> SHOPEE

? สั่งซื้อสินค้าบน Lazada  >> LAZADA