ไอเดียกระเป๋าของขวัญวันแม่

ใครกำลังมองหาของขวัญให้คุณแม่ในวันแม่ปีนี้ กระเป๋าเป็นอีกไอเดียที่น่าสนใจ เพราะทั้งสวยและมีประโยชน์แบบจับต้องได้ คุณแม่หยิบมาใช้ครั้งไหนก็จะได้คิดถึงเราทุกที

แล้วคุณแม่ของเราเหมาะกับกระเป๋าแบบไหน มาดูวิธีเลือกง่ายๆ ตามไลฟ์สไตล์คุณแม่กันค่ะ

1. สายโซเชียลฯ

Bags for Your Sociable Mom

คุณแม่ใครชอบงานสังสรรค์ พบปะผู้คน หรือไปอีเวนต์บ่อยๆ เรามีกระเป๋าออกงานขนาดกะทัดรัดมาแนะนำ 5 แบบ ดังนี้

1.1 HM Jige Elan Clutch
คลัตช์หนังวัวแท้ทั้งใบ ปั๊มลาย Epsom เห็นขนาดพอดีมือแบบนี้ แต่จุของดีมาก ภายในเป็นช่องเดียวกว้างๆ ไม่ว่าจะใส่กระเป๋าสตางค์หรือโทรศัพท์มือถือก็เอาอยู่ เหมาะสำหรับคุณแม่ที่ชอบความน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ไม่ว่าจะถือไปงานกลางวันหรือกลางคืนก็ดู sophisticated ทั้งนั้น (ในเดือนสิงหาคมนี้ ลดราคาจาก 2,290 เหลือเพียง 1,490 บาทเท่านั้น)

1.2 B Freddie 17
กระเป๋าหนังวัวแท้ ด้านในบุด้วยผ้ากำมะหยี่เฉดสีเดียวกับภายนอก อะไหล่สีทองรมควันแบบเท่ๆ หูกระเป๋าและสายสะพายถอดปรับได้ถึงครอสบอดี้ ด้วยความเป็นทรงเหลี่ยมสุดคลาสสิก ผสมกับเข็มขัดหัวใหญ่โดดเด่น จึงแมตช์กับการแต่งตัวง่าย ในวันสบายๆ ที่คุณแม่ขี้เกียจคิดอะไรมาก หยิบใบนี้ออกมาก็เข้าได้กับทุกลุค ที่สำคัญใช้แล้วคุณแม่ดูวัยรุ่นขึ้นไปอีกหลายปี (ปกติ 2,590 พิเศษเฉพาะช่วงเดือนวันแม่นี้ ลดเหลือเพียง 1,790 บาท)

1.3 HM KL Pochette
เรียบหรู ดูดี พรีเมียม ต้องยกให้รุ่นนี้! กระเป๋าหนังวัวแท้ลาย Epsom ทรงกึ่งสี่เหลี่ยมผืนผ้า ด้านหน้าคาดเข็มขัดอะไหล่ทองสไตล์ Kelly จะถือแบบคลัตช์หรือสะพายก็ได้ มีสายสะพายยาวมาให้ สามารถถอดสายได้แต่ปรับระดับไม่ได้นะ ด้านในเป็นช่องกว้าง ใส่ของจุกจิกได้เพียบ และมีพ็อกเก็ตเล็ก 1 ช่อง ใบนี้แอบภูมิฐานเบาๆ ถือแล้วให้ฟีลแม่ก็คือแม่! (ราคา 2,390 บาท)

1.4 LV Small Hat Box Epi
ชวนคุณแม่ฉีกความจำเจไปกับกระเป๋าทรงกลมสุดล้ำ ฟีลลิ่งเปิดปิดเหมือนเปิดหีบสมบัติล้ำค่า ด้านในบรรจุของสำคัญสำหรับวันสังสรรค์ได้ดี ทำจากหนังวัวแท้ปั๊มลายไม้ ทนทานแต่หรูหรา ใช้ได้ทั้งคล้องข้อมือ สะพาย และครอสบอดี้ มาพร้อมอะไหล่ทองสวยหรูและแท็กห้อยกระเป๋ากิ๊บเก๋ รับรองคุณแม่ต้องเลิฟ (ราคา 2,490 บาท)

1.5 LV Can Epi
คุณแม่ใครชอบความคิวท์ เลือกกระเป๋าทรงถังใบนี้สิ ทำจากหนังวัวแท้ปั๊มลายไม้ อะไหล่สีทองสวยเด่น แถมมีสายสะพายหนังหุ้มขนเฟอร์นุ่มๆ เสริมความคิวท์ แยกขายด้วยนะ หรือจะใช้สายหนังมาตรฐานที่มากับกระเป๋าอยู่แล้วก็ได้ จะถือ สะพาย คล้องแขน หรือครอสบอดี้ก็น่ารัก ดูเทรนดี้แบบนี้ เราแอบเนียนๆ ใช้ของแม่ก็ไม่ผิดนะ (ราคา 2,490 เพิ่มสายเฟอร์บวกอีกเพียง 300 บาท)

……

2. สายเวิร์กกิ้งวูแมน

Bags for Your Working Mom

หากคุณแม่ของคุณเป็น Working Woman ไม่ว่าจะทำงานออฟฟิศ หรือทำธุรกิจส่วนตัว กระเป๋าเหล่านี้เหมาะมากค่ะ

2.1 HM KL
เสริมลุคสวยสง่าให้คุณแม่ด้วยกระเป๋าหนังวัวแท้ทรงคลาสสิก มีทั้งแบบปั๊มลาย Togo และ Epsom แต่ละแบบก็มี 2 ไซส์ให้เลือก พกงานเยอะก็เลือกไซส์ 28 พกงานน้อยหน่อยก็เลือกไซส์ 25 แถมสายสะพายหนังผสมแคนวาสเพิ่มอีก 1 สายด้วย ซึ่งเป็นสายเก๋ๆ ที่ช่วยรักษาสุขภาพบ่าและหลังของแม่ได้เป็นอย่างดี (สั่งตอนนี้คุ้มมาก เพราะลดถึงใบละ 1,000 บาท จากราคาเต็ม 2,690 – 2,890 บาท)

2.2 HM BK
ตอบสนองความชอบพกของเยอะของเหล่าแม่ๆ กับกระเป๋าทรงคลาสสิกสุดอมตะ ใบเดียวจบ ขนาด 25 cm ที่ว่าจุเยอะแล้ว ขนาด 30 cm ก็ถือแล้วแกรนด์ได้อีก ให้ลุค CEO มาเอง ไม่ว่าคุณแม่จะชอบหนังวัวแท้ปั๊มลาย Togo หรือปั๊มลาย Epsom รับรองว่ารุ่นนี้สวยเป๊ะ สวยปังทุกใบ แต่ถ้าเลือกใบลาย Togo คุณแม่จะได้สายสะพายหนังผสมแคนวาสไปใช้สลับกับสายสะพายหนังล้วนด้วยนะ สายนี้รองรับน้ำหนักกระเป๋าได้เยอะ สะพายนานๆ ก็ไม่เจ็บบ่า (สั่งซื้อเดือนสิงหาคมนี้ ลดเลยใบละ 1,000 จากราคาปกติ 2,790 – 2,990 บาท)

2.3 FD Peekaboo
กระเป๋าหนังวัวแท้ คลาสสิกด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู มีหลายไซส์และหลายแบบให้เลือก ตั้งแต่รุ่น Essentially 27 cm / Essential 32 cm / Regular 33 cm / X-Lite 34 cm แต่ละไซส์มีดีเทลและอะไหล่แตกต่างกัน เช่น ขนาด 33 cm เป็นอะไหล่ดำแมตต์ ขนาด 34 cm เป็นอะไหล่ซิลเวอร์แพลตินัม เป็นต้น แต่ไม่ว่าจะแบบไหนก็เริ่ด เพราะกระเป๋าตระกูล FD Peekaboo นี้เหมาะกับทั้งไปทำงานและออกงาน คุณแม่ได้ใช้คุ้มแน่นอน (พิเศษ! ตอนนี้ FD Peekaboo Manship 25 / 32 cm และ FD Peekaboo Pocket Mini 23 cm มีโปรโมชั่นอยู่ด้วยนะ ลดเหลือเริ่มต้นเพียง 1,790 บาทเท่านั้น จะซื้อไปไซส์ละใบ แล้วไปแบ่งกันใช้ด้วยกันแม่-ลูก ยังไงก็คุ้มเว่อร์)

2.4 CL Box
หรูหราด้วยกระเป๋าสะพายหนังวัวแท้เกรดพรีเมียม ใบขนาดกะทัดรัด ทั้งขนาด Mini 20 cm และ Medium 24 cm แต่จุของได้ดีเพราะด้านในมีสองช่องใหญ่และช่องย่อย เพิ่มความเก๋ด้วยอะไหล่ตัวล็อคด้านหน้าที่เป็นแบบพิเศษไม่ซ้ำรุ่นไหนๆ สะพายไปทำงานได้ทั้งด้านข้างและครอสบอดี้ หรือจะถือไปออกงานก็สวย คุณแม่สายชิคที่ชอบความหรู จนถึงคุณแม่สายเนี้ยบ-สายระเบียบน่าจะหลงรักกระเป๋าใบนี้ (ราคา 2,690 – 3,090.-)

2.5 BL Classic City
กระเป๋าตัวท็อปของร้านเรา รุ่นยอดนิยมตลอดกาล ที่สาวๆ ต้องมีติดบ้านอย่างน้อยคนละ 1 ใบ เพราะ mix & match ได้กับ everyday look แบบไม่ต้องคิดเยอะ ทำจากหนังแกะยับพิเศษเกรดพรีเมียม น้ำหนักเบา ภายในเป็นผ้าคอตตอนแคนวาสสีดำ กว้างขวางจุของได้เยอะ ใช้งานง่าย มาพร้อมกับหมุดคลาสสิกขนาดเล็กให้ลุคที่ทันสมัย มีให้เลือกถึง 3 ไซส์ ตั้งแต่ 24, 28, และ 38 cm โดยเฉพาะใบเล็กๆ เหมาะแก่การสะพายครอสบอดี้ที่สุด คุณแม่ท่านไหนทำงานลุยๆ หรือต้องการความคล่องตัวในการสะพายไปทำงาน ถ้าได้ใบนี้ไปใช้ต้องยิ้มไม่หุบแน่นอน ที่สำคัญ ยิ่งใช้นานๆ หนังจะยิ่งเงาสวย ใบนี้คุ้มค่าแก่การลงทุนแน่นอน คอนเฟิร์ม (ราคาเริ่มต้น 4,290.-)

……

3. สายแม่บ้าน

Bags for Your Stay-at-Home Mom

ใครว่าเป็นแม่บ้านแล้วจะต้องแต่งตัวเชย โนค่ะ! กระเป๋า 5 แบบนี้จะทำให้คุณแม่เป็นแม่บ้านสายแฟฯ แห่งยุค 4.0 โดยไม่ต้องพยายาม

3.1 B Crossbody Phone Case
วันชิลล์ๆ ที่คุณแม่ขี้เกียจสะพายกระเป๋าใบใหญ่ ลองใช้แค่ใบนี้ใบเดียวจบ เพราะจิ๋วแต่แจ๋ว! ใส่ของจำเป็นได้ครบ รวมถึง iPhone 8 Plus และ passport ในยามไปเที่ยวกับครอบครัวหรือแก๊งคุณแม่ที่ต่างประเทศ แถมมีช่องใส่การ์ดและธนบัตรถึง 4 ช่อง ไม่ต้องพกกระเป๋าสตางค์หรือกระเป๋าใส่บัตรให้วุ่นวาย เอาใบนี้ห้อยคอหรือสะพายครอสบอดี้แล้วเดินหิ้วถุงช้อปปิ้งหรืออุ้มเจ้าตัวเล็กไปด้วยได้อย่างสบายตัว ไม่ต้องกลัวโดนล้วงด้วยนะ (ราคาสบายกระเป๋าเพียง 1,790 บาทเท่านั้น)

3.2 LC Le Pliage Cuir Top-Handle S
กระเป๋าหนังแกะแท้สุดนุ่ม ยิ่งใช้ก็ยิ่งนุ่ม ทรง tote เหมาะกับคุณแม่ที่ชอบพกของเยอะๆ เพราะใบใหญ่แต่น้ำหนักเบามาก ถือได้ทุกวัน สามารถสะพายไปช้อปปิ้งได้โดยไม่ต้องง้อถุงพลาสติก หรือจะสะพายไปเที่ยวที่ไหนๆ ก็ใส่ของจำเป็นสำหรับคุณแม่และเผื่อแผ่สมาชิกครอบครัวได้อย่างไร้กังวล มาพร้อมกับสายสะพายยาวให้สะพายครอสบอดี้เพื่อความคล่องตัวในทุกโอกาส (ราคา 2,490 บาท)

3.3 LV Bowling 25
เป็นกระเป๋าอีกรุ่นที่คุณแม่น่าจะชื่นชอบ เพราะกระเป๋าทรงหมอนแต่งด้วยอะไหล่ทองนี้ สวยคลาสสิกมาตั้งแต่รุ่นทวด ตัดแต่งด้วยหนังคาวไฮด์ ดูไม่น่าเบื่อ ใบนี้ใช้แล้วดูแพงแต่ใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน แต่งตัวง่าย จุของได้เยอะ ไม่ต้องเปลี่ยนกระเป๋าบ่อย มีหูถือให้หิ้วหรือคล้องแขนชิคๆ สายสะพายถอดเข้าออกได้และปรับระดับได้ถึงครอสบอดี้ คุณแม่จะถือไปช้อปปิ้งหรือทำธุระที่ไหน ใบนี้เอาอยู่ มีให้เลือกทั้งแบบที่ผลิตจากหนังวัวแท้ผสมแคนวาส ลายตาราง damier และหนังวัวแท้ปั๊มลายไม้ (epi) สีดำและน้ำตาล สวยทุกใบ (ราคาเพียง 2,490 บาทเท่านั้น)

3.4 HM Lindy 26
ของมันต้องมี กระเป๋าหนังวัวแท้ลาย Togo เหมาะกับคุณแม่ที่ชอบแต่งตัวแบบ casual แต่ยังดูดีมีสไตล์ หรูหราด้วยอะไหล่สีทองแชมเปญ มีพ็อกเกต 2 ช่องทั้งข้างนอกและข้างใน ขึ้นชื่อเรื่องใส่ของได้เยอะมาก แม้แต่ร่มพกก็ใส่ได้ ใส่ของแน่นแค่ไหนก็ยังเป็นทรง มีสายหนังวัวแท้ให้ 2 เส้น สายนึงยาว 73 cm อีกสายนึงยาว 85 cm กับสายแคนวาสผสมหนังวัวสำหรับสะพายครอสบอดี้อีก 1 เส้น เลือกใช้สายสะพายทั้ง 3 เส้นได้ตามสไตล์ ตามโอกาส หรือตามรูปร่างของคุณแม่กันเลย (ราคา 2,690 บาท)

3.5 LW Hammock Small
คุณแม่คุณลูกที่ชอบความคุ้มต้องไม่พลาดรุ่นนี้ กระเป๋าหนังวัวแท้นุ่มๆ เกรดพรีเมียม มาในดีไซน์เก๋ๆ ที่ให้ลุค classy และ casual ในใบเดียวกัน ด้วยอะไหล่สีทอง สามารถปรับเปลี่ยนการสะพายได้หลายลุคหลายแบบ ปรับสายได้หลายระดับ เหมาะกับหลายฟังก์ชั่น จะสะพายไปซื้อของ เข้าฟิตเนส หรือคลาสโยคะ ก็ตอบโจทย์ทั้งนั้น ลูกๆ จะแอบหยิบยืมคุณแม่ สะพายไปเรียนหรือไปทำงาน ก็ใส่แฟ้มและ iPad Pro ได้สบาย (ราคาเพียง 2,890 บาท มีกระเป๋าลูกหนังวัวแท้แถมให้ด้วยนะ)

……

ใครสนใจใบไหนไปมอบเป็นของขวัญให้คุณแม่ ตอนนี้ทางร้านมีโปรฯ ลด 5-10% ทุกรายการ บางรุ่นร่วมรายการ Mid Year Sale ลดสูงสุด 40% อีกด้วย ต้องบอกว่าเอาใจทั้งคุณแม่และคุณลูกให้ช้อปกันอย่างแฮปปี้ตลอดเดือนสิงหาคมจริงๆ ค่ะ ?

ช่องทางการซื้อสินค้า
? Line @kwanmaniescloset
? Shopee https://shopee.co.th/kwanmaniescloset
❤️ SOS Siam Soi 2

……

Promotion ประจำเดือนสิงหาคม 2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *