10 BEST BAGS OF 2018 #ของมันต้องมี

ปี 2018 ผ่านไปอย่างรวดเร็ว เผลอแป๊บเดียว แบรนด์ Kwanmanie’s Closet ก็อายุครบ 1 ปี 2 เดือนแล้ว และกำลังเติบโตเรื่อย ๆ พร้อมพัฒนาคุณภาพสินค้าและการบริการอย่างต่อเนื่อง

และนี่คือ ลิสต์กระเป๋าแห่งปีของแบรนด์เรา โดยอ้างอิงและเรียงลำดับจากยอดขายของสินค้าที่ขายดีที่สุดประจำปี 2018 ค่ะ

(***หากสนใจดูรูปเพิ่มเติมหรือทราบรายละเอียดเพิ่มเติม เช่น ราคา ของสินค้ารุ่นใด สามารถคลิกไปที่ชื่อของสินค้าใต้ภาพนั้น ๆ ได้เลย***)

1.B Bobbi 23

1.B Bobbi 23 เริ่มต้น 2,790 บาท
It Bags รุ่นนี้ของเรา เป็นทรงที่ใช้งานง่าย จุของได้เยอะ ประกอบกับดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ทันสมัย ทำให้รุ่นนี้เป็นที่ชื่นชอบและอยู่ใน wishlist ของสาว ๆ หลายคน

จริง ๆ แล้วกระเป๋าสไตล์นี้หาซื้อไม่ยาก แต่สิ่งสำคัญที่ทำให้เรามั่นใจว่า งานของเราโดดเด่นจนกลายเป็นที่บอกต่อคือ เราเลือกหนังวัวที่ texture หรือลายของหนังสวยงามใกล้เคียงออริจินัล (แต่ยังคงคอนเซ็ปต์งาน inspired bags ไม่ปั๊มโลโก้แบรนด์ สามารถสะพายไปต่างประเทศได้) คุณภาพสมราคา อีกทั้งยังมีสีสันมากมายให้เลือกซื้อและสะสมในคอลเล็กชั่นกันไม่จบไม่สิ้น

แถมล่าสุดยังมีไซส์ใหม่น้องเล็ก (16cm) น่ารักน่าใช้ออกมาให้ช้อปเพิ่มอีก ซึ่งตั้งแต่น้องเล็กออกวางจำหน่ายมา นางก็ติดโผ Top 5 สินค้าขายดีของเราทุกเดือนเลยจ้า

2. CC Gabrielle

2. CC Gabrielle เริ่มต้น 2,490 บาท
กระเป๋าแฟชั่นแห่งปี ดีไซน์เพิ่งออกมาใหม่ไม่นาน แต่มาแรงแซงทุกโค้ง ด้วยสายโซ่สะพายที่ครีเอทลุคตอนสะพายได้หลากหลายและแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร จนตอนนี้ก็ยังเป็นที่นิยมอยู่ เพราะเป็นกระเป๋า unisex (ใช้ได้ทุกเพศ) ใช้ได้กับ everyday look แล้วตอนนี้ดาราและเซเล็บหลายคน เช่น ใหม่-ดาวิกา, เบลล่า-ราณี, เจมส์-ฮอร์โมนส์, ออกแบบ-ฉลาดเกมส์โกง ฯลฯ ยังสะพายกระเป๋าสไตล์นี้ไปเที่ยวแล้วอัพโหลดลง social media กันมากมาย

ส่วนงานของร้านเราที่ขายดีที่สุดคือหนัง Crumpled Calfskin สีดำ ขายดีทั้งไซส์ Small และ Medium เท่า ๆ กัน เลือกตามความชอบและลักษณะการใช้งานของตัวเองได้เลย แต่เดี๋ยวเร็ว ๆ นี้ เราจะมี CC Gabrielle เวอร์ชั่นพรีเมียม ออกมาให้สาว ๆ ได้เลือกสอยกัน ใครสนใจ ไปติดตามกันได้ทางอินสตราแกรมหรือ LINE@ ของทางแบรนด์เราได้เลย

3. CC Classic

3. CC Classic เริ่มต้น 2,490 บาท
เชื่อว่า สาว ๆ ต้องมี Flap Bag ดีไซน์ประมาณนี้อย่างน้อยหนึ่งใบติดตู้เสื้อผ้า เป็นกระเป๋ากันตาย อย่างน้อยของมันต้องมีเผื่อไว้ใช้ในวันออกงาน หรือวันที่ต้องการลุคที่สุภาพออกทางการหน่อย ๆ ซึ่ง CC Classic ก็เป็นแบบที่คลาสสิกและอมตะสมชื่อ ซื้อแล้วถือได้ยาว ๆ ไม่มีตกรุ่น ไม่มีเอ้าท์หรือดูเชยแน่นอน

ภายในกระเป๋าก็แบ่งช่องจัดระเบียบอย่างดี สวยด้วย มีประโยชน์ด้วย ใช้งานได้จริง

ไซส์ที่เป็นที่นิยมที่สุดคือไซส์ 10″ แต่ไซส์ 8″ ก็มีสาว ๆ ถามหาไม่น้อย เพราะมันก็น่ารักกันคนละแบบ ส่วนหนังและอะไหล่ เราก็ทำมาให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่หนังแกะ หนังวัว และหนังปั๊มลายคาเวียร์ แต่ที่เป็นที่นิยมสูงสุดก็คงเป็นหนังคาเวียร์ที่ Must-Have

4. BL Classic City Metallic Edge

4. BL Classic City Metallic Edge เริ่มต้น 3,190 บาท
กระเป๋าสไตล์ตระกูล BL City ที่มีหมุดอันโดดเด่น เป็นรุ่นที่ครองใจสาวไทยมาหลายปี เพราะดูเท่ ๆ ลุย ๆ ไปไหนไปกัน ยิ่งไซส์ Mini กับ Small นี่คือครอสบอดี้สวย ใช้ง่ายขายคล่อง

ในส่วนของไลน์สินค้า Metallic Edge นี้ผลิตจากหนังแพะ ซึ่งจะให้ฟีลที่แตกต่างจากหนังแกะ คือจะดูหรูหราและจริงจังขึ้นมาหน่อย และที่สำคัญหนังแพะเป็นหนังที่ทนกว่าหนังแกะ (แต่น้ำหนักก็มากกว่าเล็กน้อยด้วยเช่นกัน) ข้อแตกต่างอีกอย่างของกระเป๋าตระกูลนี้ระหว่างหนังแพะกับหนังแกะคือ หนังแพะจะขายดีทุกสี เพราะทำออกมาแล้วมันสวยทุกสีจริง ๆ

5. BL Classic City

5. BL Classic City เริ่มต้น 4,190 บาท
อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า กระเป๋าตระกูล BL City ยังไงก็ต้องมี เป็นรุ่นสามัญประจำบ้านของผู้หญิงไทยทั้งวัยเรียนและวัยทำงาน ช่วงปลายปี 2018 เราจึงกล้าผลิตหนังแกะพรีเมียม (ซึ่งราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับ inspired bags ดีไซน์คล้ายกัน) ออกมาวางจำหน่าย ซึ่งก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีมาก ทั้งในแง่ยอดขายและฟีดแบ็กจากลูกค้าที่ได้ซื้อสินค้าไป นั่นก็เพราะงานตัดเย็บที่เนี้ยบขึ้น น้ำหนักเบาขึ้น และหนังแกะยับ ๆ ที่สวยใกล้เคียงออริจัลมาก ๆ จนบางทีก็แทบแยกไม่ออก

โดยส่วนตัว ขอยกให้กระเป๋ารุ่นนี้เป็นรุ่นที่คุ้มค่าแก่การลงทุนอย่างยิ่ง เพราะสะพายแล้วสวยแพงทันที แถมในระยะยาว ยังใช้ได้นานอีกด้วยค่ะ ณ ตอนนี้ยังมีแต่สีดำ แต่เดี๋ยว 2019 จะเริ่มมีสีใหม่ ๆ ออกมาให้เลือกซื้อเลือกสะสมกันตามซีซันกันไปอีกค่า

6. B Karlie 28

6. B Karlie 28 เริ่มต้น 2,890 บาท
B Karlie คล้าย B Bobbi แต่ทว่ามีฝาปิด และมีหูข้างเดียว ไซส์ที่เราผลิตและจัดจำหน่ายคือไซส์ 28cm ซึ่งใส่ของได้จุกว่าและถือได้ลุคที่แกรนด์กว่า B Bobbi 23 อย่างแตกต่างชัดเจน สาว ๆ ที่มี B Bobbi 23 อยู่แล้ว และชื่นชอบหนังวัว texture นี้ของแบรนด์เราหลายคนจึงกลับมาตำ B Karlie ซ้ำอีกไปเก็บไว้ในคอลเล็กชั่น

เช่นเดียวกับ B Bobbi เราเลือกใช้หนังวัวที่ texture สวยใกล้เคียงออริจินัล และมีสีสันมากกว่าสิบสีให้เลือกซื้อเลือกสะสมกันตลอดปี ใช้วนไปค่ะ

7. PS1

7. PS1 เริ่มต้น 2,890 บาท
ตระกูลนี้เป็นกระเป๋าแฟชั่นน้องใหม่ของแบรนด์เรา เพิ่งคลอดเมื่อต้นเดือน ต.ค. ลูกค้าต่างชื่นชอบและชื่นชมว่าหนังแกะรุ่นนี้ของเราสวยมากและนุ่มมาก

ใครชอบกระเป๋าดีไซน์เรียบง่าย น้อยแต่มาก ถือลุย ๆ ได้ เหมาะกับสาว ๆ เซอร์ ๆ ที่ซื้อไปเน้นใช้งานจริงและชอบใส่ของจุ ๆ โดยที่น้ำหนักกระเป๋ายังเบา ๆ เราแนะนำรุ่นนี้เป็นทางเลือกอันดับต้น ๆ ให้ไปพิจารณาแน่นอน

โดยเรามีให้เลือก 3 ไซส์ด้วยกัน ตั้งแต่ไซส์ Mini, Tiny, และ Medium (เรียงจากเล็กไปใหญ่) เลือกได้ตามความเหมาะสมของการใช้งานส่วนบุคคลเลยค่ะ

8. CC WOC

8. CC WOC เริ่มต้น 2,290 บาท
กระเป๋าสะพายที่เป็นกระเป๋าสตางค์ไปด้วย หรือกระเป๋าสตางค์ที่เป็นกระเป๋าสะพายไปด้วย แน่นอนว่า ต้องนึกถึง CC WOC หรือ CC Wallet on Chain ก่อนใครเลย

ขนาดเล็กกะทัดรัดแต่ใส่ของจำเป็นของสาว ๆ ได้ครบเครื่อง ตั้งแต่เงินสด บัตรเครดิต เครื่องสำอาง กุญแจรถ และโทรศัพท์มือถือ ฯลฯ สายโซ่ปรับสะพายได้หลายแบบ เหมาะแก่ใช้ไปออกเดท ดินเนอร์ ช้อปปิ้ง หรือกระทั่งถือออกงานบวชงานแต่ง ฯลฯ น้อง CC WOC ก็ไปด้วยได้หมดทุกงานเลยจ้า

งานของเรามีทั้งหนังแกะและหนังคาเวียร์ แต่ที่ขายดีหน่อยก็คงไม่พ้นหนังคาเวียร์ เพราะขึ้นชื่อเรื่องทนทานต่อรอยขีดข่วน ใช้แล้วไม่ต้องกังวลหรือถนอมอะไรน้องมากอะไรมาก

9. PL Pashli

9. PL Pashli เริ่มต้น 2,990 บาท
รุ่นนี้เพิ่งปล่อยขายเดือน พ.ย. แต่ยอดขายปังมากตั้งแต่ล็อตแรก โดยเฉพาะสีดำอะไหล่ทอง ที่ขายไปเป็นร้อยใบในเวลาไม่ถึงเดือน อาจจะเพราะด้วยความสวยเป๊ะนั่นก็เรื่องหนึ่ง แต่หนังวัวแท้ปั๊มลายหนังฉลามเป็นหนังที่ถึกทนทายาด ใช้ได้ยาว ๆ แบบแคร์ฟรี เป็นกระเป๋าที่ใช้ง่าย ไม่ต้องคิดเยอะ แถมยังจุกว่าที่คิดทั้งที่นางก็เป็นแค่ไซส์ Mini

(แต่เดี๋ยวปี 2019 จะมีรุ่นนี้ในไซส์ที่ใหญ่กว่า Mini ออกมาเป็นทางเลือกให้ลูกค้าด้วยนะ)

10. CC Boy

10. CC Boy เริ่มต้น 2,690 บาท
รุ่นนี้ปี 2018 ทำมาแค่ล็อตเดียว แต่หมดเกลี้ยงทุกใบ เพราะดีไซน์นี้สาว ๆ ชอบมาก เปิดฝามาแล้วเหมือนเปิดกล่องหนึ่งใบ หยิบใส่และหาของง่าย ถือแล้วก็ดูเรียบหรูแต่ก็ดูทันสมัย ด้วยสายโซ่สไตล์เท่ ๆ พร้อมที่รองบ่า โดยเฉพาะอะไหล่ So Black ที่ ณ ตอนนี้ หาสวย ๆ แบบนี้ไม่ได้อีกแล้วตามแบรนด์ inspired bag เจ้าใดใด

เรามีให้เลือกทั้งหนังแกะ หนังวัว และหนังคาเวียร์ แต่ขายดีสุดก็ต้องยกนิ้วให้หนังคาเวียร์เหมือนเดิม

ใครที่พลาดล็อตปี 2018 ไป เตรียมตัวถอยล็อต 2019 กันได้เลย นางกลับมาแน่นอน ทั้งไซส์เก่ายอดนิยมและไซส์ใหม่ที่คนถามหากันเยอะ บอกเลย~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *